MX PROTEIN
0  /  100
keyboard_arrow_up
keyboard_arrow_down
keyboard_arrow_left
keyboard_arrow_right
MX Protein

The Advanced Science of Pure Plant Base Protein

Scroll Down

Every Cell in The Human Body Contains Protein

เซลล์ในร่างกายของเราคนเรา "เสื่อมสลาย และ สร้างตลอดเวลา" โปรตีนที่ดีจึงไม่ได้ทำหน้าที่เพียงสร้างกล้ามเนื้อในร่างกายคนเรา แต่ต้องดูแลเซลล์สำคัญทั่วร่าง ที่มีการสลายและสร้างใหม่ตลอดเวลา ซึ่งโปรตีนที่สามารถดูดซึมได้ดีจำเป็นต้องมีองค์ประกอบของอะมิโนโปรตีนครบ ทำหน้าที่นำพาสารอาหารดีๆเข้าสู่เซลล์ทุกวัน

โปรตีนสกัดจากพืชล้วนตระกูลถั่ว และ ธัญพืชชั้นดี อาทิ Isolate Soy Protein ที่สกัดเอา เปลือกและชั้นไขมันออกให้เหลือเนื้อโปรตีนมากที่สุด จึงเป็นหัวใจสำคัญในการดูดซึมไวกว่าโปรตีนถั่วเหลืองทั่วไป ทั้งยังนำพาสารอาหารอันอุดมไปด้วย อะมิโน โปรตีน แร่ธาตุสำคัญที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ นำพาเข้าสู่เซลล์อย่างต่อเนื่อง เพื่อดูแลให้ทั่วและให้ถึงระดับเซลล์ ซึ่ง Pure Plant Base Proetin โดย MX Protein โดยนักโภชนาการผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะทางจึงเห็นความสำคัญ และ นำความรู้ทางวิทยาศาสตร์และโภชนาการบำบัดนี้ไปให้ถึงทุกคน ทุกวัย สามารถทดแทนมื้ออาหารหรือทานควบคู่มื้ออาหารปกติ และสามารถรับประทานเป็นมื้ออาหารสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพได้เป็นอย่างดี เพื่อซ่อมแซม เสริมสร้าง เซลล์ให้แข็งแรง เมื่อเซลล์แข็งแรง ร่างกายจึงแข็งแรง

โปรตีนถือเป็นสารอาหารหลักที่มีความสำคัญต่อผู้สูงอายุ เนื่องจากโปรตีนเป็นสารอาหารที่ช่วยให้เรื่องของการสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยส่งผลให้กล้ามเนื้อกระชับเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก และช่วยให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันดีขึ้น การที่ผู้สูงอายุได้รับสารอาหารประเภทโปรตีนอย่างเพียงพอจะช่วยให้ผู้สูงอายุมพลังมากขึ้นทำให้รู้สึก สดชื่นกระปรี้กระเปร่า และทำให้การทำงานของกลไกต่างๆ ของร่างกายทำงานอย่างสมบูรณ์ เนื่องจากเอนไซม์ต่างๆ ในร่างกายล้วนประกอบด้วยโปรตีน นอกจากนี้ โปรตีนยังช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ป้องกันภาวะกล้ามเนื้อลีบ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ผู้สูงอายุที่ได้รับโปรตีนไม่เพียงพอกับความต้องการของร่างกายมักจะอ้วนได้ง่ายกว่าผู้สูงอายุที่รับประทานโปรตีนอย่างเพียงพอ เนื่องจากโปรตีนมีส่วนช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดของผู้สูงอายุคงที่ ทำให้ไม่รู้สึกหิวง่าย ช่วยให้ผู้สูงอายุควบคุมการกินและควบคุมน้ำหนักได้

วัยนี้จะเหมาะมากสำหรับ Mx Protein เพราะเป็นโปรตีนสกัดจากพืช 100% แคลอรี่ต่ำ ไร้ไขมันทรานส์ ไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพ อีกทั้งยังเสริมเรื่องสรรพคุณต่างๆจากพืชตระกูลถั่วและธัญพืชมากถึง 10 ชนิด บำรุงหัวใจ, บำรุงสมอง, ลดคอเรสเตอรอล, ลดความเสี่ยงการอุดตันในเส้นเลือดรวมถึงบำรุงผิวพรรณไม่ให้เหี่ยวย่นตามวัยได้ดีอีกด้วย

วัยรุ่นและวัยทำงาน คือช่วงวัยที่ต้องการพลังงาน เพื่อใช้ในการทำงาน และทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเต็มที่ แต่เมื่ออายุก้าวเข้าสู่ 30 ปี ก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เกิดขึ้นกับร่างกาย อาทิเช่น ความแข็งแรงของโครงกระดูก และกล้ามเนื้อลดลง ใบหน้าเริ่มมีริ้วรอย ผิวหนังเริ่มเหี่ยวย่น ผมเริ่มหงอก อีกทั้งยังมีเวลาในการดูแลสุขภาพตนเองน้อย ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคได้ง่าย โดยในวัยนี้มักเป็นโรคที่สัมพันธ์กับพฤติกรรมการ ใช้ชีวิต เช่น โรคอ้วน เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคจากบุหรี่ สุรา หรือโรคที่มีสาเหตุมาจากการทำงาน เช่น ปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ โรคเครียด เป็นต้น จึงจำเป็นต้องตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ และเลือกรับประทานอาหารที่มีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี ห่างไกลจากโรคต่างๆ เมื่อก้าวเข้าสู่วัยสูงอายุ

วัยนี้ควรได้รับโปรตีนเพื่อเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ในขณะเดียวกันก็ทดแทนมวลกล้ามเนื้อที่เสื่อมสลายไปด้วย แถมยังต้องการโปรตีนเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง เพื่อไปต่อสู้กับมลภาวะต่างๆ และการใช้ชีวิตของเรา และที่สำคัญยังต้องเป็นโปรตีนที่แคลลอรี่ต่ำอีกด้วยเพื่อช่วยร่างกายแลดูดี แข็งแรง โดยโปรตีนแคลลอรี่ต่ำ จะได้เปรียบโปรตีนทั่วไปตรงที่ ไม่ส่งผลเสียในเรื่องน้ำหนักเกินเป็นต้น